GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

Viễn Đông Nga Group được thành lập vào năm 2018 với 7 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:
  • Đầu Kinh doanh Bất động sản.
  • Đầu phát triển giáo dục.
  • một số lĩnh vực khác như: Viễn thông, công nghệ thông tin, thể thao,...
Ban lãnh đạo Tập đoàn ngay từ buổi đầu đã xác định lấy hoạt động đầu kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, theo định hướng đầu các dự án quy hoạch  cụm dân cư, khu đô thị, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống tưởng, hạ tầng hoàn thiện. Tập đoàn từng bước khẳng định chiến  lược đúng đắn qua các dự án đã đang thực hiện.
Cùng với nhiệt huyết tham vọng lớn lao, Tập đoàn Viễn Đông Nga quyết tâm theo đuổi các mục tiêu sứ mệnh của mình, đó là:  Trở thành Tập đoàn đầu bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Góp phần thay đổi bản cảnh quan, bộ mặt đô thị, kiến tạo môi trường sống tưởng tại mỗi dự án.
Tạo ra các giá trị gia tăng trên mỗi sản phẩm tập đoàn tham gia đầu chất lượng cuộc sống cao cho khách hàng. Mang lại các lợi ích tốt nhất cho tất  cả các cổ đông, đối tác cùng nhau phát triển bền vững.
  
  

TM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Với chiến lược phát triển kinh doanh bài bản và tầm nhìn dài hạn, Tập đoàn Viễn Đông Nga hướng tới trở thành một Tập đoàn lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động tại Việt Nam và vươn tầm phát triển khu vực Đông Nam Á.
Cam kết không ngừng đổi mới phát triển, nhằm cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý, nâng cao chất lượng sống cho khách hàng, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Chú trọng chất lượng sản phẩm, gìn giữ uy tín, mối quan hệ gắn bó với các đối tác, khách hàng, cùng phát triển, đem tới những giá trị sống mới.
Title

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Sứ mệnh: Tập Đoàn Viễn Đông Nga xác định với sứ mệnh vươn tới thành công trong các lĩnh vực hoạt động với sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, mọi nhà đều hạnh phúc, mang tới niềm tin bền vững cho các cổ đông dựa trên nền tảng hoạt động hiệu quả, đầu

Title

NHÂN SỰ TÀI NĂNG

Tập đoàn Viễn Đông Nga được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn có tầm nhìn rộng mở. Nhờ vậy, trong suốt những năm trưởng thành và phát triển, chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

CHÚNG TÔI LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Những giá trị mà công ty chúng tôi tạo ra không chỉ hướng đến mục đích làm thỏa mãn nhu cầu và lợi ích của khách hàng mà còn góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của cộng đồng và xã hội Việt Nam.
  

LĨNH VỰC HOT ĐỘNG  CA CÔNG TY

Tập Đoàn Viễn Đông Nga với nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực đầu tư, chúng tôi định hướng sẽ trở thành một tập đoàn đầu tư đa ngành có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam và thị trường Quốc tế. Tập trung đầu tư vào các ngành kinh tế mũi nhọn nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng hiệu quả theo nhu cầu và xu hướng trong từng thời kỳ phát triển. Tập Đoàn Viễn Đông Nga luôn nỗ lực sáng tạo, dẫn đầu xu thế để mang đến những giá trị và tiện ích tuyệt vời nhất cho quý khách hàng; đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những lời góp ý, đón nhận mọi lời đề nghị hợp tác, đầu tư từ phía Quý khách hàng và các Đối tác.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; không ngừng nâng tầm giá trị công ty để xứng đáng trở thành một đối tác tiềm năng nhất

BẢO VỆ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ để mang lại giá trị tốt nhất cho các đối tác, những nhà đầu tư và khách hàng

  

DỊCH V TIÊU BIỂU

Title

BT ĐỘNG SẢN

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu bất động sản, Tập Đoàn Viễn Đông Nga khai thác phát triển các dự án  với vai trò chủ đầu tư.Với phương châm kinh doanh đúng đắn của chúng tôi, góp phần khẳng định vị trí của Tập Đoàn  trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Chúng tôi tin tưởng rằng, với chiến lược kinh doanh đúng đắn với những  phương thức vận động linh hoạt, Chúng tôi sẽ luôn phát triển, tạo dựng thương hiệu hàng đầu ngày một thành công trên  thị trường BĐS.

Title

KHU NGHỈ DƯỠNG

Khu nghỉ dưỡng là một trong những lĩnh vực đầu tư tiềm năng, được Tập Đoàn chú trọng triển khai. Với các loại hình biệt thự, căn hộ khách sạn… Khu đô thị sinh thái tâm linh Viễn Đông Nga, khu đô thị mới Viễn Đông Nga là chốn thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành, cảnh quan hữu tình, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng

Title

PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP

Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tạo ra những sản phẩm nông nghiệp sạch công nghệ cao tại Việt nam và định hướng xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp ra ngước ngoài.

  
  

THÀNH TÍCH  ĐT ĐƯỢC

Công ty chúng tôi xuất phát điểm là một đơn vị Tư vấn và Xây dựng trẻ đầy nhiệt huyết, luôn khát vọng vươn tới những giá trị tầm cao. Trải qua 4 năm hoạt động, phát triển và hòa mình vào nhịp biến chuyển của xu thế thời đại và đất nước; Viễn Đông Nga Group ngày nay đã trở thành một trong những Tập đoàn Đầu tư đa lĩnh vực danh tiếng tại Việt Nam.
Chúng tôi hiểu rằng, một công ty muốn phát triển ngày càng lớn mạnh, ngoài thế mạnh về nhân lực, giá trị thương hiệu tạo lập và tầm nhìn còn đòi hỏi yếu tố cốt lõi là sự hợp tác tin cậy của những người đồng hành. Vì lẽ đó, Viễn Đông Nga Group luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; không ngừng nâng tầm giá trị công ty để xứng đáng trở thành một đối tác tiềm năng nhất.
Title

KHU DU LỊCH SINH THÁI TÂM LINH VIỄN ĐÔNG NGA

Thạch Thành - Thanh Hoá

Title

KHU ĐÔ THỊ MỚI VIỄN ĐÔNG NGA

Hoằng Hóa - Thanh Hoá

Title

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐỒNG TÂM

Tỉnh Lai Châu, Việt Nam

Title

TRƯỜNG QUỐC TẾ LIÊN CẤP VIỄN ĐÔNG NGA

Mộc châu, Sơn La

  

KẾ HOẠCH  PHÁT TRIỂN

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi: Xem phát triển bền vững một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc  phát triển công ty vững mạnh còn gắn liền với những hoạt động với hội.
Title

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và  thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt chữ TÍN lên  hàng đầu để trở thành cầuƯ nối tin cậy giữa người mua  và người bán trong giao dịch bất động sản.

Title

ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG VÀ ĐỐI TÁC

Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi nhuận của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  

Title

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.

Title

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Hài hòa lợi ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt

  
  

LỊCH SỬ  HÌNH THÀNH

Từ một ngọn lửa niềm tin được thắp lên trong những ngày đầu tiên  cho đến vinh quang của hiện tại, 4 năm đã qua chặng đường đồng  hành phát triển gian nan nhưng rất đỗi tự hào của những con người  Viễn Đông Nga Group.
Viễn Đông Nga Group được thành lập vào ngày 24/10/2018 với 7 Công  ty thành viên. Những bước đi chập chững của 1 tập thể non trẻ gặp phải   số khó khăn chồng chất. Nhưng bằng sự đồng lòng, quyết tâm, cán  bộ nhân viên Viễn Đông Nga Group đã nỗ lực khởi nghiệp từ những  dự án nhỏ như trạm xá, điện, đường, trường học…Trở thành một doanh  nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực như: Xây dựng, đầu kinh doanh bất  động sản, khu đô thị, nghỉ dưỡng, nông nghiệp, thể thao,..tại các tỉnh  Miền Trung, Tây Nguyên, Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên; hệ thống nhà  hàng, khách sạn, siêu thị, lĩnh vực giáo dục, môi trường.
Nền tảng của thành công chính nhân chủ động, sáng tạo, tập thể vững mạnh. Do đó, Viễn Đông Nga Group tạo điều kiện cho mọi nhân thể hiện tài năng,  tính trong sự hòa hợp với tập thể, góp phần tạo nên thành công chung của doanh nghiệp.
Các thành viên của Viễn Đông Nga Group luôn lấy văn hóa các giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi.
Các thành viên trong “ngôi nhà Viễn Đông Nga Group đều thượng tôn pháp luật, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế Tập đoàn; nỗ lực phấn đấu đề cao tính tự giác,   nền tảng tạo nên sức mạnh thành công.
Viễn Đông Nga Group hướng tới sự hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp lợi ích nhân, thông qua xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, năng động,  chuyên nghiệp, phát huy tối đa tiềm năng của nhân phục vụ cho sự phát triển của Tập đoàn
  

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Viễn Đông Nga Group được định hướng sẽ trở thành một tập đoàn đầu đa ngành  tầm ảnh hưởng tại Việt Nam thị trường Quốc tế. Tập trung đầu vào các ngành kinh tế mũi nhọn nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng hiệu quả theo nhu cầu xu hướng trong từng  thời kỳ phát triển. Viễn Đông Nga Group luôn nỗ lực sáng tạo, dẫn đầu xu thế để mang đến những giá trị tiện ích tuyệt vời nhất cho quý khách hàng; đóng góp tích cực vào  sự phát triển chung của cộng đồng.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Viễn Đông Nga Group lấy slogan “Tâm sáng - Tầm vươn xa” làm kim chỉ nam cho mọi  hoạt động của công ty.
Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề
   
Chúng tôi lựa chọn những vật liệu bền bỉ với giá thành tốt nhất, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất để có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với mình. Đội ngũ Kĩ Sư và nhân viên tay nghề cao, táo bạo và đầy sáng tạo của chúng tôi sẽ mang đến cho các khác hàng những sản phẩm hoàn hảo, tối ưu, tinh tế nhất.