THƯ NGỎ CLÃNH ĐẠO

Đồng kính gửi Quý khách hàng Đối tác.

Lời đầu tiên, đại diện lãnh đạo, cán bộ toàn thể công nhân viên của Viễn Đông Nga  Group, chúng tôi xin gửi lời chào thân mật lời chúc sức khỏe, thịnh vượng đến tất cả  Quý khách hàng và Đối tác. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự đồng  hành vững bền cũng như sự tin tưởng của Quý khách hàng và Đối tác đã ưu ái trong  suốt những năm qua.
Trải qua những năm hoạt động, phát triển hòa mình vào nhịp biến chuyển  của xu thế thời đại đất nước, Tập Đoàn Viễn Đông Nga ngày nay đã trở  thành một trong những Tập đoàn Đầu đa lĩnh vực danh tiếng tại Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng, một công ty muốn phát triển ngày càng  lớn mạnh, ngoài  thế mạnh về nhân lực, giá trị thương hiệu tạo lập và tầm nhìn còn đòi hỏi yếu tố  cốt lõi sự hợp tác tin cậy của những người đồng hành. lẽ đó, Viễn Đông Nga  Group luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản  phẩm, dịch vụ; không ngừng  nâng tầm giá  trị công ty để xứng đáng trở thành một đối tác  tiềm năng nhất.
Một lần nữa, thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, chúng tôi chân thành  cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ đồng hành của Quý khách hàng, các Nhà đầu  Đối tác tiềm năng dành cho các dự án của công ty. chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng  nghe, đón nhận mọi lời đề nghị hợp tác, đầu tư từ phía Quý khách hàng và các Đối tác.  Kính chúc Quý khách hàng các Đối tác sức khỏe, an khang, thịnh vượng!
Trân trọng cảm ơn!

TỔNG GIÁM ĐỐC
  

ĐỘI NGŨ  LÃNH ĐẠO

   
Nền tảng của thành công chính là cá nhân chủ động, sáng tạo, tập thể vững mạnh. Do đó, Viễn Đông Nga Group tạo điều kiện cho mọi cá nhân thể hiện tài năng, cá tính trong sự hòa hợp với tập thể, góp phần tạo nên thành công chung của doanh nghiệp. Các thành viên của Viễn Đông Nga Group luôn lấy văn hóa và các giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi. Các thành viên trong “ngôi nhà Viễn Đông Nga” đều thượng tôn pháp luật, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế Tập đoàn, nỗ lực phấn đấu và đề cao tính tự giác, là nền tảng tạo nên sức mạnh và thành công.
Viễn Đông Nga Group hướng tới sự hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cá nhân, thông qua xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, phát huy tối đa tiềm năng của cá nhân phục vụ cho sự phát triển của Tập đoàn.

ÔNG LÊ ĐÌNH TÙNG BÁCH

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

ÔNG NGUYỄN HỮU DU

Cố Vấn Cấp Cao
Trình độ chuyên môn:
Cử nhân Luật
Cử nhân kinh tế
Cử nhân chính trị

ÔNG TRẦN PHAN LINH

Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
Trình độ chuyên môn:
- Thạc sĩ quản trị kinh doanh

ÔNG LÊ ĐỨC DŨNG

Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
Trình độ chuyên môn:
Thạc sĩ quản lý
Cử nhân sư phạm
Kỹ sư tin học

ÔNG HOÀNG QUỐC GIA

Tổng Giám đốc
Trình độ chuyên môn:
- Thạc sĩ kinh tế

BÀ NGUYỄN THỊ THỦY

Phó Tổng Giám đốc
Trình độ chuyên môn:
- Cử nhân kinh tế đối ngoại

  

THÔNG TIN ĐỘI NGŨ LÃNH ĐO

ÔNG NGUYỄN HỮU DU

CỐ VẤN CẤP CAO VIỄN ĐÔNG NGA GROUP
- Trình độ chuyên môn:
- Cử nhân Kinh tế
- Cử nhân Luật
- Cử nhân Chính trị

ÔNG HOÀNG QUỐC GIA

TỔNG GIÁM ĐỐC VIỄN ĐÔNG NGA GROUP
Trình độ chuyên môn:
- Thạc sĩ kinh tế
Kinh nghiệm:
- Tổng Giám Đốc Tập đoàn Xuân Phúc
- Cán bộ ban Quy Hoạch thuộc Bộ Xây Dựng
- Bằng khen cán bộ xuất xắc của Bộ Xây Dựng
- Thanh tra Sở Tài Nguyên Môi Trường tỉnh Lâm Đồng

NHÂN SỰ CH CHT

Viễn Đông Nga Group được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo và các chuyên gia có trình độ cao không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn có tầm nhìn rộng mở. Chúng tôi nuôi dưỡng những tài năng và khả năng lãnh đạo để có được những giải pháp kinh doanh hiệu quả đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mở rộng thị trường. Viễn Đông Nga Group thực hiện điều này thông qua việc sử dụng tối ưu các quỹ, nguồn lực, nguyên vật liệu và công nghệ. Chúng tôi đề cao sự thận trọng và tính hiệu quả về chi phí trong văn hóa lãnh đạo để đem lại lợi ích cho khách hàng.
Title

Chức vụ:

Kế Toán Trưởng

Trình độ chuyên môn:

Cử nhân Tài Chính Kế Toán

Title

Chức vụ:

Trưởng Phòng kỹ Thuật - Dự án

Trình độ chuyên môn:

Kỹ Sư Xây Dựng

Title

Chức vụ:

Ban Pháp Chế

Trình độ chuyên môn:

Cử nhân luật

Title

Chức vụ:

Hành Chính Nhân Sự  

Trình độ chuyên môn:  

Cử nhân quản trị tài chính